Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 63

*

Truy cập: 36,300,577

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

Tuyệt vời cho Seo

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

WordPress là một mã nguồn web hỗ trợ đến 80% cho SEO cung cấp cho người dùng khả năng tuỳ biến tối ưu từ URL, tags tới các thẻ meta. Cộng đồng người dùng wordpress còn biết đến kho plugins khổng lồ đáp ứng nhu cầu phát triển mọi dạng website và hỗ trợ trong việc thiết kế web và quảng bá website, blogs của mình. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn 9 plugins hỗ trợ SEO cho website rất tuyệt.

 
  • All in One SEO Pack – Giống như tên gọi nó là một công cụ “tất cả trong 1″ để SEO website của bạn có khả năng tuỳ biến.
  • Google XML Sitemap – Nếu bạn quyết định sử dụng một XML sitemap giúp những trang con của bạn dễ dàng được tìm thấy bởi search engines thì đây là công cụ tốt nhất để làm điều đó và hoàn toàn tự động.
  • Permalink Redirect – Tự động redirect 301 những bài viết của bạn tới địa chỉ URL đã được tối ưu (SEO friendly) do bạn tự đặt.
  • Post Teaser – Plugin này giúp tăng lượt page views trên website của bạn. Hiển thị preview của bài post bao gồm đếm số từ, đếm ảnh và tính toán thời gian để đọc.
  • WordTwit – Tự động tweets bài viết của bạn lên Twitter ngay khi nó được đăng (published).
  • TweetMeme – Một plugin tuyệt vời giúp khuyến khích bài viết/trang của bạn được retweeted trên Twitter, nó cũng hiển thị một số stat (chỉ số) rất hay.
  • Yet Another Related Posts Plugin – Một cách tuyệt vời để giữ chân người đọc, tăng internal links (links trong trang) tới những bài viết liên quan.
  • Cookies for Comments – Một plugin kết hợp với Akismet để chống comment spam.
  • Wptouch iPhone (ANDROID) Theme – Tự động biến site của bạn thành định dạng thân thiện với mobile khi xem trên iPhone hoặc điện thoại di động Android.

Các bạn đã biết SEO theme phổ biến là Thesis được sử dụng bởi Matt Cutts, Michael Gray, Rhea Hoffman, và nhiều người khác trong thế giới Internet Marketing thì nó là một theme tuyệt vời nếu bạn không thể code hoặc đơn giản là không muốn code một theme khác.
Thesis có rất nhiều cấu trúc SEO mà bạn không cần đến All in One Seo Pack tuy nhiên để giảm thiểu việc code tôi khuyến cáo bạn nên dùng Thesis OpenHook plugin.

Họ tên: lythi_camthuy

Số điện thoại: 01666757907

Email: lythi_camthuy@yahoo.com.vn

Gửi lúc 18:44 30/12/2011

lythi_camthuy

Các bài khác