Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 38

*

Truy cập: 36,804,613

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

Tự động chèn link

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

SEO Smart Links là một WordPress plugin sẽ cải thiện SEO tổng thể cho blog của bạn bằng cách chèn link vào các từ từ khóa mà bạn đã xác định trước. Bạn có thể xem thêm các chức năng của nó ở here.

SEO Smart Links là 1 trong nhưng SEO plugins phổ biến cho WordPress,và được các nhà Internet marketers và chuyên gia SEO . Trong 1 video gần đây Matt Cutts từ Google thông báo smart internal linking là 1 chiến lược SEO quan trọng trong năm 2011.
SEO Smart Links đã được tải về hơn 300 000 lần và bạn có thể đọc hàng ngàn ý kiến bình luận (bao gồm nhiều video reviews). Trong một đánh giá gần đây SEO Smart Links là một plugin liên kết từ khóa tốt nhất
Lợi ích
SEO Smart Links mang lại cho bạn các lợi ích sau
• Tăng số trang xem trên website của bạn(Better navigation)
• SEO – tự động chèn link (interlinks) trên web, SEO tổng thê cho website
• Bạn có thể sử dingj plugin để tạo ra các liên kết với tùy chọn nâng cao như là link ẩn( link cloaking)
- SEO Smart Links có thể tự động chèn link( interlink) vào từ khóa (keyword)và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm (bằng cách sử dụng anchor text)
Plugin này có thể đưa ra các số liệu- cụm từ khóa gì để liên kết tới bài viết tương ứng, các trang, các danh mục, thẻ (hoặc bất kỳ liên kết nào khác)và tất cả được chạy 1 cách tự động theo thiết lập của bạn
- Nếu bạn muốn cài đặt tay, bạn có thể chỉ định các từ khóa và lựa chọn thời gian xuất hiện trên trang. SEO Smart Links sẽ tự động chuyên đổi nó và chèn cào link trên trang mà bạn muốn.
Video:

Họ tên: lythi_camthuy

Số điện thoại: 01666757907

Email: lythi_camthuy@yahoo.com.vn

Gửi lúc 18:52 25/12/2011

lythi_camthuy

Các bài khác