Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 32

*

Truy cập: 36,699,865

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

Một số vấn đề của Viettel

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

Gần đây xảy ra hiện tượng Visitors của mạng Viettel chập chờn và báo 0 Visitor. Bạn có thể kiểm tra hiện tượng đó băng cách vào Google Analytics -> Chọn website cần kiểm tra -> Vào Visitors -> Network Properties -> Service Providers -> vietel corporationBạn sẽ thấy từ ngày 22/04/2010 lượng visitors giảm đáng kể và trở về 0 visitor trong các ngày tiếp theo và cho đến thời điểm này cũng vậy?

Rất nhiều lý do được đưa ra:

1. IPS của viettel chặn dns trung gian (như hiện tượng 1 dạo mạng FPT chặn tất cả các website dùng DNS trung gian everydns.net , chỉ mạng FPT là không truy cập vào được website đó) nhưng hiện tượng này được không đúng với hiện tượng trên vì tất cả các người dùng mạng viettel, FPT, vdc...đều truy cập bình thường và đã kiểm tra nhiều website dùng nhiều DNS trung gian khác nhau hay DNS trực tiếp của sever (hosting) đó

2. Do dải IP của viettel đổi tên khác (không còn là tên vietel corporation nữa) điều này có khả năng xảy ra nhưng như vậy thì Visitors không thể giảm từ ngày đó (kiểm tra rất nhiều website chạy ổn định thấy đều giảm từ ngày đó)

3. Trục trặc giữa nhà cung cấp viettel với google nên Analytics không ghi nhận điểm truy cập của Viettel...

4. Có thể Proxy của nhà mạng Viettel chặn code Javascript của Google Analytics
-...

Vẫn truy cập được vào website từ mạng viettel nhưng chỉ báo 0 Visitors ở Analytics, ai không bị thì đưa ảnh lên đây để chúng ta cùng phân tích nhé !

Bạn nào có thể giải thích hiện tượng giảm visitor trên không?

Họ tên: lythi_camthuy

Số điện thoại: 01666757907

Email: lythi_camthuy@yahoo.com.vn

Gửi lúc 18:47 22/12/2011

lythi_camthuy

Các bài khác