Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 38

*

Truy cập: 36,797,582

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

Tư vấn Seo miễn phí

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

Bạn đang lên cho mình một kế hoạch SEO Marketing, Bạn đang định hướng việc quảng bá cho sản phẩm mới của công ty sắp ra mắt, Bạn đang tìm hiểu về Search Engine Optimization? Chúng tôi biết bạn đang cần những nền tảng về SEO ban đầu!
Kiến thức SEO là vô hạn chúng tôi chỉ mong muốn góp một phần nhỏ bé, giúp các bạn có những cái nhìn tổng quan trước khi bắt tay thực hiện chiến dịch seo của mình!


 


1. Bạn chưa có website
- Đội ngũ
tư vấn SEO của iDichVuSeo sẽ giúp bạn phân tích các yếu tố cạnh tranh từ những sản phẩm hay dịch vụ mà bạn đang kinh doanh từ đó giúp bạn chọn một tên miền có lợi thế về SEO sau này.
- Việc chọn tên miền phù hợp sẽ giúp bạn rất nhiều trong chiến lược SEO , tên miền có nghĩa với người dùng và có nghĩa với các công cụ tìm kiếm, bạn đã giảm tải được khá nhiều sức nặng khi chiến lược SEO của bạn trúng đích và tiềm năng!
Từ khóa bạn SEO sẽ có điểm chất lượng cao, tránh bị công cụ tìm kiếm cho vào Spam khi nghĩ rằng bạn đang cố SEO một sản phẩm không liên quan!
2. Bạn đang kinh doanh trên website của mình
- Bạn đã xây dựng website, bạn đang kinh doanh sản phẩm trên website của mình. Bạn thấy thực sự không đạt hiệu quả cao, bạn thấy sức cạnh tranh đến từ các đối thủ khác ngày càng lớn! Đãng lẽ với công sức bạn bỏ ra khi quảng cáo bạn phải nhận được hơn thế?
- Có thể Website của bạn chưa được tối ưu hóa, bạn xây dựng chiến lược phát triển chưa phù hợp với thế mạnh của mình, bạn chọn sai từ khóa chủ đạo.
- iDichVuSeo sẽ tư vấn và chỉ ra giúp bạn tối ưu hóa website thân thiện với các công cụ tìm kiếm, các bộ máy tìm kiếm sẽ đọc
nội dungsite bạn dễ dáng hơn , sẽ crawl trang web của bạn nhanh hơn , bạn được công cụ để ý nhiều hơn nghĩa là bạn đã có được sự chú ý trên các công cụ tìm kiếm đó?
- Có rất nhiều
keyword bạn đang phải trả giá cao vì đó là từ khóa có cạnh tranh lớn, bạn có thể đầu tư sang các từ khóa tiềm năng, thay vì các từ khóa chung chung hãy chú trọng đến các từ khóa cụ thể, tùy từng lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể.
- Và đặc biệt chúng tôi giúp bạn làm chủ được chiến lược
Seo từ khóa của mình! Bạn sẽ chỉ phải mất thời gian tập chung vào chiến lược seo đó thay vì loay hoay tìm đường đi cho chính mình!
3. Bạn sắp ra một sản phẩm, hay dịch vụ mới
- Bạn ra mắt sản phẩm dịch vụ mới và bạn được giao nhiệm vụ quảng bá sản phẩm của mình ở môi trường Internet
- Sản phẩm của bạn sắp ra mắt có sức cạnh tranh khốc liệt, đối thủ của bạn cũng có sự đầu tư nhất định, làm thế nào để bạn có chỗ đứng?
- Với công cụ thống kê cụ thể iDichVuSeo sẽ giúp bạn chỉ ra được các điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ? Giúp đưa ra được chiến lược cho bước phát triển của mình!
4. Tư vấn giúp bạn chọn công cụ marketing hiệu quả
- Bạn luôn được mời sử dụng các dịch vụ marketing online trên internet như Email marketing ,
dịch vụ Seo, đặt banner , quảng cáo Google tuy nhiên làm thế nào để chọn dịch vụ phù hợp với chiến lược cũng như với túi tiền của bạn là điều không dễ?
- Chúng tôi giúp bạn đưa ra được những đánh giá cụ thể, về thị trường tiềm năng, cũng như đối tượng mà bạn muốn hướng tới, về thực lực về các đối tác của bạn! Bạn sẽ có thể quyết định từ những thông tin iDichVuSeo tư vấn!

Họ tên: lythi_camthuy

Số điện thoại: 01666757907

Email: lythi_camthuy@yahoo.com.vn

Gửi lúc 18:48 19/12/2011

lythi_camthuy

Các bài khác