Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 38

*

Truy cập: 36,700,885

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

Sự quan trọng của coppy writing

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

Nhân sự thay đổi của google. có cái bài thấy hay hay post lên anh em cùng đánh giá. Theo như google nội dung trong đợt tới đây sẽ chiếm tỷ lệ thành công lớn trong SEO. Nhưng có lẽ người này thì không.  ( không phải em nha thằng bạn nó gửi cho em ) :

Tôi tình cờ tìm thấy bài viết tuyệt hay được đăng bởi brian Clark (người sáng lập coppy blogger ) với tiêu đề ” Liệu copywriting có còn quan trọng trong SEO “.
Dưới đây là một biểu đồ mà Brian đã phân tích đánh giá.
 


Dựa vào biểu đồ ta có thể đánh giá những yếu tố có thể gây ảnh hưởng lớn nhất trong SEO.

23,87% – Là chỉ số của lượng trust và tầm ảnh hưởng tên miền ( domain key ) của bạn đã là chỉ số lớn nhất giúp SEO thành công. Như chúng ta đã biết google luôn ưu tiên tin tưởng vào người dùng và tầm ảnh hưởng của domain để đánh giá một web site theo chiều hướng nào. Theo một nguyên tắc nhất định, những gì ta làm để tối ưu công cụ tìm kiếm là những việc làm tốt cho người sử dụng.

22,33% – Số lượng lớn các trang links đến 1 trang .( link popularity ). Vì vậy bạn nên suy nghĩ về tính khả thi của việc tạo liên kết ngay từ lúc mới xây dựng trang.

20,26% – Là tỷ lệ giúp SEO thành công của yếu tố anchortext link chứa keyword liên quan đến nội dung site của bạn.Google nó đánh giá cao điều này vì nó sẽ giúp người dùng xác định đường link của bạn dẫn đến website có chứa nội dung gì.

Vậy như cách nói của mình, Brian đã khẳng định yếu tố chiếm tỷ lệ thành công cao nhất trong SEO là off page.

Tôi tìm thấy những thông tin này rất thú vị và lạ lùng . Tôi đoán nó làm nổi lên sự phức tạp xung quanh tất cả các cơ sở khi nói đến việc tìm kiếm tối ưu hóa động cơ.
Cảm ơn Brian đã chia sẻ những thông tin sâu sắc và hữu ích.

PS : Câu hỏi của tôi đặt ra cho nhận định trên là nếu nội dung không tốt, toàn bộ bài viết đi copy thì liệu trust, backlinks và text link có sức mạnh như vậy không.

Gần đây với sự thay đổi của thuật toán mới google ( theo nhiều seoer có tiếng ở VN nhận định nó chưa ảnh hưởng nhiều đến google.com.vn ) . Tuy nhiên không sớm thì muộn nó sẽ có . Vậy liệu quan điểm của Brian clark đã sai và cổ điển ?? Anh em cùng đánh giá nhé.

Họ tên: lythi_camthuy

Số điện thoại: 01666757907

Email: lythi_camthuy@yahoo.com.vn

Gửi lúc 18:40 15/12/2011

lythi_camthuy

Các bài khác