Danh mục
Thể loại
Địa điểm
Phản hồi mới nhất
Thống kê

*

Đang xem: 35

*

Truy cập: 36,301,687

*

Bài viết: 17,312

*

Phản hồi: 6,731

*

Thành viên: 6,352

THÔNG BÁO về cách viết bài, cách trao đổi link

No Rank

No Rank

0

Backlink: 0 -

1. KHÔNG NÊN SPAM BÀI NHIỀU QUÁ:

 - web mình đã nâng cấp công cụ xác định bài trùng lặp, các bạn có thể viết bài cách quãng thời gian xa xa ra, nói chung làm sao để tránh ảnh hưởng tới những người khác cũng tham gia như mình. Nếu bạn nào viết bài liên tục, spam bài và link nhiều quá cũng bị xóa thôi, mong các bạn thông cảm.

Thay vì spam nhiều bài rồi bị xóa, tổn hao sức lực nhiều người, bạn viết 1 bài duy nhất, và PM vào bài đó, thậm chí SEO cho link của bài đó lên, thì link bài đó lên rank, link bên trong bạn cũng tăng giá trị. Khi pm tin của bạn sẽ lên ở 3 vị trí trên web.

 - các bạn cũng không nên xây dựng phát triển website không phù hợp với quy định pháp luật, các website sex chẳng hạn vì cũng sẽ không có tương lai xa cho chính bạn, khi bạn spam vào web sẽ gây thiệt hại cho công sức của mình bỏ ra kiểm tra xóa bỏ. Trường hợp này cũng bị xóa bài viết.

 

2. KHÔNG NÊN XÓA LINK KHI ĐÃ TRAO ĐỔI LIÊN KẾT VỚI NGƯỜI KHÁC.

 - Nếu đã trao đổi, người khác đăng link của web mình rồi, xong lại đi xóa link của họ trên web mình. Trước mặt đó là 1 hành động có lợi cho người xóa link, gây hại cho người bị mất link...  Đó là một hành động không đẹp, và mình cũng xin chia buồn với bạn nào đã xóa link và đang có ý định xóa link là: là người lớn không ai làm như vậy hết, nếu bạn làm như vậy thì bạn không bao giờ lớn nổi, giống như một hạt cỏ thì không bao giờ trồng lớn thành cây dừa được vậy, nếu bạn chưa hiểu lời mình nói thì lời mình nói nó càng đúng. Đó cũng là một việc làm trái lương tâm, và chắc chắn là sau nhiều vòng phản hồi xa, vô hình thì hậu quả lại trở về chính với những người đã làm những hành động đó.

Mình viết nên ý này để tạo ra một môi trường trao đổi đẹp, cùng nhau phát triển, mong các bạn suy nghĩ kỹ.

 

3. KHÔNG NÊN GỬI HÌNH TRÊN WEB

Các bài viết có hình web nhà có thể xóa hình chừa lại phần chữ text hoặc có thể xóa luôn cả bài viết, Xin mọi người vui lòng đừng trách.

 

4. menu LIÊN KẾT TÀI TRỢ

Bạn nào thật sự có ý định trao đổi tốt có thể PM với mình để mình đưa bài viết lên vị trí này, vị trí dễ thấy + sự online thường xuyên trao đổi của bạn, sẽ tốt cho rất nhiều người khác muốn trao đổi. Tất cả cũng là vì lợi ích của số đông.

Họ tên: Hoàng Sơn

Số điện thoại: 09622o2244

Email: sonhit@gmail.com

Gửi lúc 13:11 14/08/2012

admin

Các bài khác